Mặt bích thép tiêu chuẩn Ansi

Mặt bích thép tiêu chuẩn Ansi

Kích thước :Dn 10-Dn600
Áp suất:150lbs
Vật liệu:thép A105
Xuất xứ:trung quốc

Mặt bích thép

Mặt bích thép tiêu chuẩn  Ansi được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp dầu khí , theo tiêu chuẩn  ASME B16.5: bao các loại mặt bích cổ hàn, Slip On, Socket Weld, Lập phần, Threaded và mặt bích mù. chúng tôi giới thiệu với bạn thông số kỹ thuật mặt bích tiêu chuẩn Ansi bl16.5 class 150.

Mặt bích  thép cổ hàn:

Mặt bích  cổ  hàn  dễ dàng để nhận biết theo độ dày thành ống.

Cổ thân  thon dài  để sử dụng trong nhiều ứng dụng liên quan đến áp suất cao,  hoặc nhiệt độ cao. Chuyển đổi suôn sẻ từ độ dày mặt bích cho đường ống hoặc chiều dày phù hợp thực hiện bởi các  độ côn là vô cùng có lợi, trong những điều kiện lặp đi lặp lại tại các điểm  uốn,

Những mặt bích thép  cổ hàn để phù hợp với đường kính bên trong của ống giao nhau , do đó sẽ không có hạn chế của dòng sản phẩm. Điều này ngăn cản sự hỗn loạn ở khớp nối và làm giảm hiện  xói mòn. và cung cấp phân phối áp lực cao  thông qua các trung tâm giảm dần và có thể dễ dàng  nhận biết để phát hiện lỗ hổng.

Đây là loại mặt bích thép sẽ được hàn vào ống 

Mặt bích rỗng (Slip On)

Căn cứ áp lực tính toán n từ một trượt trên mặt bích dưới áp suất bên trong của hai phần ba của  Cổ hàn mặt bích,

Kết nối với đường ống được thực hiện với 2 mối hàn  ở bên ngoài cũng như bên trong của mặt bích. với khoảng chiều dày ống + 3 mm khoảng không gian này là cần thiết, để không làm hỏng khuôn mặt mặt bích, trong quá trình hàn.

Một bất lợi của mặt bích, nguyên tắc luôn luôn trước hết là một đường ống phải được hàn với mặt bích  và sau đó chỉ cần một phụ kiện kết hợp của co hoặc tee, hoặc bầu giảm  vì phụ kiện có trên là không có một kết thúc thẳng, hoàn chỉnh trượt trượt trên mặt bích.

Mặt bích thép

Mối hàn mặt bích thép  ban đầu được phát triển để sử dụng trên đường ống áp lực cao kích thước nhỏ. Sức mạnh tĩnh của họ là bằng 0, nhưng độ áp lực  cao hơn 50% so với trượt đôi hàn mặt bích.

Kết nối với đường ống được thực hiện với mối hàn góc 1, ở bên ngoài của mặt bích. Tuy nhiên, trước khi hàn, một không gian phải được tạo ra giữa mặt bích hoặc lắp đặt trong  đường ống

Mục đích của việc giải phóng mặt bằng đáy trong một Weld Socket thường là để làm giảm sự căng thẳng còn lại ở gốc của mối hàn có thể xảy ra trong quá trình kiên cố hoá các kim loại hàn. Hình ảnh cho thấy các biện pháp hàn cho khoảng cách mở rộng.

Những bất lợi của mặt bích thép  này là đúng khoảng cách, mà phải được thực hiện. Bởi các sản phẩm ăn mòn, và chủ yếu là trong các hệ thống đường ống bằng thép không gỉ, vết nứt giữa ống và mặt bích có thể cung cấp cho vấn đề ăn mòn. Trong một số quy trình, mặt bích này cũng không được phép.

Ngoài ra đối với số lượng mặt bích này, nguyên tắc luôn luôn trước hết là một đường ống phải được hàn và sau đó chỉ cần một phụ kiện.

mặt bích lập phẩn

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần PCCO

Địa chỉ: Số 33, Đường 17, KP.3, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: +84 (28) 6680 7772 - Hotline: 0972.208.209
Fax: +84 (28) 5403 9935
Email: pccocompany@gmail.com
Website: www.phukienduongong.com