Ống thép đen Seah

Ống thép đen Seah

Kích thước:Dn 10- 200
Vật liệu :thép carbon
Tiêu chuẩn:BS1387/85
ASTM A53
Xuất xứ :Việt Nam

Ống  thép SeAH  tiền thân là liên doanh Việt Nam và Hàn Quốc   đóng góp  một vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ  đổi mới của nền kinh tế thị trường  và luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ống thép, ống thép seah đưa ra thị trường những sản phẩm chất lương đưa vào  xây dựng hạ tầng cơ sở có tầm cỡ quan trong tầm cỡ quốc gia.

Ngoài  tiêu thụ thị trường trong nước ống thép seah là doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu  ống thép  sang thị trường Mỹ. Đưa doanh nghiệp seah có tên tuổi trong ngành thép  ra thị trường thế giới,gần đây ống thép seah còn mở rộng xuất khẩu sản phẩm ra nhiều quốc gia bao gồm cả Nhật Bản và Úc, và nam phi , bắc mỹ , ngoài việc xuất khẩu tạo nguồn ngoại tệ thu về cho đất nướcđồng thời  cũng như đã tạo dựng uy tín và thương hiệu  của mình trên thị trường thế giới, góp phần đưa nghành công nghiệp thép trong nước gia nhập quá trình tòan cầu hóa thị trường thép thế giới.

Với những thành công đạt được  Công ty Ống thép Seah không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất để nâng cao năng xuất với năng lực sản xuất 200.000 tấn mỗi năm,  là doanh nghiệp sản xuất ống thép lớn nhất Việt Nam hiện nay, đang đóng góp cho thị trường sản phẩm ống thép chất lượng hàng đầu thế giới. Và phấn đấu là doanh nghiệp đầu đàn trong ngành sản xuất ống thép , với phương chân “’chất lượng toàn diên doanh nghiệp lớn mạnh”

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần PCCO

Địa chỉ: Số 33, Đường 17, KP.3, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại: +84 (28) 6680 7772 - Hotline: 0972.208.209
Fax: +84 (28) 5403 9935
Email: pccocompany@gmail.com
Website: www.phukienduongong.com